ประเภทนักวิจัย :บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :นางสาวศศิธร เมธาวิวัฒน์
หน่วยงานสังกัด :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 
 รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการชื่อโครงการวิจัยบทบาทหน้าที่
R000000579 ผลการใช้สารสกัดขิงผงต่อการเกิดออกซิเดชันในเนื้อสุกรบดในระหว่างการเก็บรักษา ผู้ร่วมวิจัย
R000000398 การประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการขององค์การบริหารส่วนตำบลบึงสามัคคี อำเภอ บึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร ผู้ร่วมวิจัย
R000000039 ผลของการใช้กรดซิตริก น้ำมะนาวและน้ำมะกรูดในกระบวนการหมักเนื้อวัวต่อความนุ่มเนื้อ และคุณสมบัติทางประสาทสัมผัส ผู้ร่วมวิจัย
R000000097 ความคิดเห็นของเกษตรกรต่อการดำเนินงานของตลาดนัดโค กระบือ อำเภอเมือง จังหวัดตาก ผู้ร่วมวิจัย
R000000098 ความนุ่มเนื้อและลักษณะทางประสาทสัมผัสของเนื้อวัวส่วนน่องที่หมักในสารละลายผสมของกรดซิตริคและแคลเซียมคลอไรด์ ผู้ร่วมวิจัย
R000000198 ผลการฉีดสารละลายแคลเซี่ยมคลอไรด์และโซเดียม ไบคาร์บอเนตต่อลักษณะความนุ่มและคุณสมบัติในการบริโภคของกระเพาะเครื่งในวัว ผู้ร่วมวิจัย
R000000201 ความพึงพอใจของเกษตรกรต่อโครงการนาหญ้าและพัฒนาอาชีพผลิตเสบียงสัตว์เพื่อจำหน่าย ผู้ร่วมวิจัย
R000000210 ผลการฉีดสารละลายแคลเซียมคลอไลด์และโซเดียมไบคาร์บอเน็ตต่อค่าการละลายโปรตีนในกระเพาะเครื่องในวัว ผู้ร่วมวิจัย
 
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
    [ กลับไปก่อนหน้านี้ ]