ประเภทนักวิจัย :
บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :
นางสาวศศิธร เมธาวิวัฒน์
หน่วยงานสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการ
ชื่อโครงการวิจัย
บทบาทหน้าที่
R000000579
ผลการใช้สารสกัดขิงผงต่อการเกิดออกซิเดชันในเนื้อสุกรบดในระหว่างการเก็บรักษา
ผู้ร่วมวิจัย
R000000398
การประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการขององค์การบริหารส่วนตำบลบึงสามัคคี อำเภอ บึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร
ผู้ร่วมวิจัย
R000000039
ผลของการใช้กรดซิตริก น้ำมะนาวและน้ำมะกรูดในกระบวนการหมักเนื้อวัวต่อความนุ่มเนื้อ และคุณสมบัติทางประสาทสัมผัส
ผู้ร่วมวิจัย
R000000097
ความคิดเห็นของเกษตรกรต่อการดำเนินงานของตลาดนัดโค กระบือ อำเภอเมือง จังหวัดตาก
ผู้ร่วมวิจัย
R000000098
ความนุ่มเนื้อและลักษณะทางประสาทสัมผัสของเนื้อวัวส่วนน่องที่หมักในสารละลายผสมของกรดซิตริคและแคลเซียมคลอไรด์
ผู้ร่วมวิจัย
R000000198
ผลการฉีดสารละลายแคลเซี่ยมคลอไรด์และโซเดียม ไบคาร์บอเนตต่อลักษณะความนุ่มและคุณสมบัติในการบริโภคของกระเพาะเครื่งในวัว
ผู้ร่วมวิจัย
R000000201
ความพึงพอใจของเกษตรกรต่อโครงการนาหญ้าและพัฒนาอาชีพผลิตเสบียงสัตว์เพื่อจำหน่าย
ผู้ร่วมวิจัย
R000000210
ผลการฉีดสารละลายแคลเซียมคลอไลด์และโซเดียมไบคาร์บอเน็ตต่อค่าการละลายโปรตีนในกระเพาะเครื่องในวัว
ผู้ร่วมวิจัย
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
[ กลับไปก่อนหน้านี้ ]