ประเภทนักวิจัย :บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :นายพงศ์ชัย กลิ่นหอม
หน่วยงานสังกัด :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 
 รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการชื่อโครงการวิจัยบทบาทหน้าที่
R000000609 ค่าความชื้น พีเอช และการปนเปื้อนเชื้อราในผลิตภัณฑ์เนื้อแห้งที่จัดวางจำหน่ายในประเทศไทย หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000579 ผลการใช้สารสกัดขิงผงต่อการเกิดออกซิเดชันในเนื้อสุกรบดในระหว่างการเก็บรักษา หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000552 ผลของวิธีการปรุงอาหารต่อระดับมาลอนไดอัลดีไฮด์ในเนื้อกระบือ หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000039 ผลของการใช้กรดซิตริก น้ำมะนาวและน้ำมะกรูดในกระบวนการหมักเนื้อวัวต่อความนุ่มเนื้อ และคุณสมบัติทางประสาทสัมผัส หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000098 ความนุ่มเนื้อและลักษณะทางประสาทสัมผัสของเนื้อวัวส่วนน่องที่หมักในสารละลายผสมของกรดซิตริคและแคลเซียมคลอไรด์ หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000198 ผลการฉีดสารละลายแคลเซี่ยมคลอไรด์และโซเดียม ไบคาร์บอเนตต่อลักษณะความนุ่มและคุณสมบัติในการบริโภคของกระเพาะเครื่งในวัว หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000210 ผลการฉีดสารละลายแคลเซียมคลอไลด์และโซเดียมไบคาร์บอเน็ตต่อค่าการละลายโปรตีนในกระเพาะเครื่องในวัว หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000337 Effect of calcium chloride and sodium bicarbonate inject solution on tenderness and organoleptic properties of bovine rumen viscera หัวหน้าโครงการวิจัย
 
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
    [ กลับไปก่อนหน้านี้ ]