ประเภทนักวิจัย :
บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :
นายพงศ์ชัย กลิ่นหอม
หน่วยงานสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการ
ชื่อโครงการวิจัย
บทบาทหน้าที่
R000000609
ค่าความชื้น พีเอช และการปนเปื้อนเชื้อราในผลิตภัณฑ์เนื้อแห้งที่จัดวางจำหน่ายในประเทศไทย
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000579
ผลการใช้สารสกัดขิงผงต่อการเกิดออกซิเดชันในเนื้อสุกรบดในระหว่างการเก็บรักษา
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000552
ผลของวิธีการปรุงอาหารต่อระดับมาลอนไดอัลดีไฮด์ในเนื้อกระบือ
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000039
ผลของการใช้กรดซิตริก น้ำมะนาวและน้ำมะกรูดในกระบวนการหมักเนื้อวัวต่อความนุ่มเนื้อ และคุณสมบัติทางประสาทสัมผัส
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000098
ความนุ่มเนื้อและลักษณะทางประสาทสัมผัสของเนื้อวัวส่วนน่องที่หมักในสารละลายผสมของกรดซิตริคและแคลเซียมคลอไรด์
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000198
ผลการฉีดสารละลายแคลเซี่ยมคลอไรด์และโซเดียม ไบคาร์บอเนตต่อลักษณะความนุ่มและคุณสมบัติในการบริโภคของกระเพาะเครื่งในวัว
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000210
ผลการฉีดสารละลายแคลเซียมคลอไลด์และโซเดียมไบคาร์บอเน็ตต่อค่าการละลายโปรตีนในกระเพาะเครื่องในวัว
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000337
Effect of calcium chloride and sodium bicarbonate inject solution on tenderness and organoleptic properties of bovine rumen viscera
หัวหน้าโครงการวิจัย
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
[ กลับไปก่อนหน้านี้ ]