ประเภทนักวิจัย :บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :นายเอนก หาลี
หน่วยงานสังกัด :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 
 รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการชื่อโครงการวิจัยบทบาทหน้าที่
R000000666 ผลของการใช้ความร้อนแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพน้ำมันรำข้าวไรซ์เบอรี ผู้ร่วมวิจัย
R000000607 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและไม่ใช่อาหารจากรำข้าวหอมนิล ผู้ร่วมวิจัย
R000000548 การผลิตเครื่องดื่มชนิดผงจากข้าวหอมนิลโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000496 การผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรชนิดผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000398 การประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการขององค์การบริหารส่วนตำบลบึงสามัคคี อำเภอ บึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร ผู้ร่วมวิจัย
R000000084 การส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการใช้น้ำมันทอดแก่ผู้ผลิตอาหารทอดของตลาดศูนย์การค้ากำแพงเพชร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้ร่วมวิจัย
R000000087 การปนเปื้อนสารพิษซีราลีโนนในข้าวโพดสำหรับการบริโภคในอำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ผู้ร่วมวิจัย
R000000125 การประยุกต์ใช้ระบบ GMP ในการปรับปรุงคุณภาพอาหารในโรงเอาหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ผู้ร่วมวิจัย
R000000125 การประยุกต์ใช้ระบบ GMP ในการปรับปรุงคุณภาพอาหารในโรงเอาหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ผู้ร่วมวิจัย
R000000131 การพัฒนาวีการล้างผักคะน้าเพื่อลดปริมาณสารตกค้างโดยใช้ภูมิปัญญาชาวบ้าน หัวหน้าโครงการวิจัย
 
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
    [ กลับไปก่อนหน้านี้ ]