ประเภทนักวิจัย :
บุคลากรภายนอกมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :
นางจิตรา กลิ่นหอม
หน่วยงานสังกัด :
-
รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการ
ชื่อโครงการวิจัย
บทบาทหน้าที่
R000000579
ผลการใช้สารสกัดขิงผงต่อการเกิดออกซิเดชันในเนื้อสุกรบดในระหว่างการเก็บรักษา
ผู้ร่วมวิจัย
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
[ กลับไปก่อนหน้านี้ ]