ประเภทนักวิจัย :
บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย
ชื่อนักวิจัย :
นายเอนก หาลี
หน่วยงานสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี > โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
รายการข้อมูลโครงการวิจัยที่เกี่ยวข้อง
รหัสโครงการ
ชื่อโครงการวิจัย
บทบาทหน้าที่
R000000666
ผลของการใช้ความร้อนแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพน้ำมันรำข้าวไรซ์เบอรี
ผู้ร่วมวิจัย
R000000607
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและไม่ใช่อาหารจากรำข้าวหอมนิล
ผู้ร่วมวิจัย
R000000548
การผลิตเครื่องดื่มชนิดผงจากข้าวหอมนิลโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000496
การผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรชนิดผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท
หัวหน้าโครงการวิจัย
R000000398
การประเมินความพึงพอใจผู้รับบริการขององค์การบริหารส่วนตำบลบึงสามัคคี อำเภอ บึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร
ผู้ร่วมวิจัย
R000000084
การส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการใช้น้ำมันทอดแก่ผู้ผลิตอาหารทอดของตลาดศูนย์การค้ากำแพงเพชร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร
ผู้ร่วมวิจัย
R000000087
การปนเปื้อนสารพิษซีราลีโนนในข้าวโพดสำหรับการบริโภคในอำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร
ผู้ร่วมวิจัย
R000000125
การประยุกต์ใช้ระบบ GMP ในการปรับปรุงคุณภาพอาหารในโรงเอาหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
ผู้ร่วมวิจัย
R000000125
การประยุกต์ใช้ระบบ GMP ในการปรับปรุงคุณภาพอาหารในโรงเอาหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
ผู้ร่วมวิจัย
R000000131
การพัฒนาวีการล้างผักคะน้าเพื่อลดปริมาณสารตกค้างโดยใช้ภูมิปัญญาชาวบ้าน
หัวหน้าโครงการวิจัย
รายการข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
ไม่พบข้อมูลผลงานทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง
[ กลับไปก่อนหน้านี้ ]